Chào mừng bạn đến với Mosaictable.net – một thương hiệu uy tín về sản phẩm bàn ghế sắt mỹ thuật, trang trí nội – ngoại thất bằng sắt kết hợp gạch mosaic tại Việt Nam.

Ở đây, bạn sẽ tìm thấy một bộ sưu tập đẹp về mặt bàn đá mosaic. Bộ sưu tập của chúng tôi bao gồm: bàn tròn, bàn vuông, bàn chữ nhật, bàn ovan, bàn bán nguyệt, bàn cafe, bàn dài,.... tất cả đều được làm thủ công từ vô số những mảnh vụn gốm sứ nhiều màu sắc và kích cở khác nhau được sắp xếp một cách nghệ thuật tạo nên một hình ảnh có sức cuốn hút nhất định.

Với mục tiêu sản xuất ra sản phẩm chất lượng cao bằng gạch mosaic, sử dụng nguyên liệu và nhân tài của địa phương kết hợp với những yêu cầu về quản lý, thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới tính năng đặc biệt không thắm nước, độ bền cao. Nên các sản phẩm bàn gạch Mosaic của chúng tôi thực sự đẳng cấp hơn với các sản phẩm bằng gạch mosaic được bán ở các nơi khác.

Hoạt động từ năm 2005 đến nay với diện tích nhà xưởng 1,200m đặt tại tỉnh Bình Dương nơi mà công nhân có được môi trường làm việc lành mạnh và được tôn trọng, chúng tôi đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Mẫu mã sản phẩm phát triển không ngừng nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, đồng thời cung cấp những mẫu thiết kế giống yêu cầu của khách hàng nhất.

Hiện tại công ty đang xuất khẩu qua các nước Mỹ, Anh, Úc,... đặt biệt là thị trường Mỹ, chúng tôi có nhiều khách hàng đã gắn bó từ năm 2008 đến nay, mỗi tháng đều có đơn hàng xuất đi Mỹ. Những tiêu chuẩn chất lượng cao và dịch vụ khách hàng có tầm quan trọng lớn lao đối với thành công của công ty trên con đường trở thành nhãn hiệu toàn cầu.

Hiện tại khách hàng cá nhân hay doanh nghiệp có thể mua sản phẩm chúng tôi tại showroom. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.


 Ban-mosaic-dep-2014
Các mẫu bàn gạch mosaic đẹp 2014

Bàn gạch Mosaic được sản xuất theo công nghệ mới tính năng đặc biệt không thắm nước, rất chắc chắn.